bg-hero

rang rang coffee – Để cà phê Specialty đến gần hơn với người Việt


Ra đời giữa đại dịch Covid-19, chuỗi cửa hàng cà phê specialty rang rang coffee đang nỗ lực không ngừng để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cà phê tuyệt vời nhất thế giới.

Cà phê specialty là thuật ngữ để miêu tả những hạt cà phê thơm ngon nhất, được sản xuất tại các vùng có khí hậu đặc biệt. Các hạt cà phê này phải vượt qua các điều kiện sàng lọc khắt khe trong từng công đoạn, từ lựa chọn nguồn giống, trồng trọt, thu hái, phân loại, chế biến, bảo quản cho đến pha chế và đạt tối thiểu 80/100 theo thang điểm của SCA (Hiệp Hội Cà Phê Đặc Sản Thế Giới).

Có thể nói, cà phê specialty không đơn thuần là tên gọi của một loại cà phê riêng biệt, mà còn là sự khẳng định cho chất lượng vượt trội của từng sản phẩm được cung cấp. Tuy nhiên, cũng bởi tính hiếm có này nên ở một quốc gia có sản lượng xuất khẩu cà phê đứng thứ hai toàn cầu như Việt Nam, thì việc thưởng thức cà phê chất lượng cao vẫn được xem là một điều chưa quá dễ dàng đối với những tín đồ cà phê.

Mang theo nỗi trăn trở đó, chuỗi cửa hàng cà phê specialty rang rang coffee được phát triển bởi GuruGroup đã thành lập LAB đầu tiên vào năm 2020 tại khu dân cư Đảo Kim Cương và khai trương cửa hàng đầu tiên vào cuối năm 2021 tại Thảo Điền, nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt về thế giới cà phê.

rang rang coffee chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng dành cho những tín đồ đam mê cà phê

Điều thú vị nhất ở cà phê specialty không chỉ bởi giá trị hương vị của nó, mà còn là cả quy trình sản xuất khép kín phức tạp nhằm đảm bảo giữ được trọn vẹn những điều tinh túy nhất trong mỗi tách cà phê. Hiểu được tính “bản sắc” của loại sản phẩm này, hiểu được việc khách hàng không chỉ tìm kiếm những hạt cà phê chất lượng cao mà còn mong muốn có một trải nghiệm thật toàn diện cho việc thưởng thức, rang rang coffee luôn cố gắng lựa chọn nguồn nguyên liệu tốt nhất, hạt rang đạt hương vị cao nhất và phục vụ khách hàng tận tâm nhất.

Các loại hạt cà phê do rang rang coffee tuyển chọn đều đạt mức 85 điểm trở lên hoặc đạt giải của năm, đến từ những nhà trồng cà phê có chất lượng hàng đầu và được phát triển bền vững trên khắp các lục địa. Phần lớn hạt có giấy chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ “organic”.

Khách hàng có thể thưởng thức các loại cà phê specialty của Việt Nam lẫn trên thế giới ngay tại chuỗi cửa hàng Rang Rang, hoặc được giao hàng tận nơi cùng với những chia sẻ kiến thức chân thành để khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm trọn vẹn theo sở thích và khẩu vị riêng.

Cà phê specialty phát triển nhanh chóng và ngày càng được ưa chuộng bởi những người sành cà phê ở Việt Nam

Bên cạnh phục vụ đồ uống, rang rang coffee còn bán các gói cà phê hạt 250 gram – 500 gram và các gói cà phê drip, được rang xay theo yêu cầu để phù hợp với phong cách uống và dụng cụ pha chế của mỗi người. Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại các chi nhánh, hoặc đặt hàng thông qua website và các trang mạng xã hội.

Khách hàng dễ dàng tìm thấy các loại cà phê specialty của Việt Nam và trên thế giới tại rang rang coffee

Vào ngày 30/12/2021 vừa qua, rang rang coffee đã chính thức khai trương chi nhánh tại số 01 Thảo Điền (P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM). Dù không có một bài thông báo chính thức trên các nền tảng online nhưng cửa hàng vẫn tạo được tiếng vang khá lớn, rất đông các bạn trẻ đã đến đây thử đồ uống và chụp ảnh, check-in.

Một trong những điểm đặc biệt thu hút của quán cà phê Rang Rang chính là hệ thống pha chế Modbar chuyên nghiệp. Nồi hơi (Boiler) trong Modbar được thiết kế nằm dưới nhưng vẫn đảm bảo được áp suất và nhiệt độ đúng chuẩn, vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa thể hiện được phong cách tối giản mà rang rang coffee đang theo đuổi.

Bộ máy móc được rang rang coffee đầu tư và tuyển chọn kỹ lưỡng

Cho dù thích cà phê rang đậm màu hay rang sáng màu, “single origin” hay “blend”, chắc chắn mỗi khách hàng sẽ có thể tìm thấy được loại cà phê mình mong muốn tại Rang Rang.