Chính sách kiểm hàng

Rang Rang Coffee luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của khách hàng

Sau khi Quý Khách đặt hàng thành công tại rangrangcoffee.com, rang rang sẽ gửi email để thông báo đơn hàng tới khách hàng, trong đó bao gồm nội dung chi tiết đơn hàng đã đặt thành công và bộ phận kinh doanh sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng.

Giao nhận hàng hóa –  Kiểm hàng trước khi thanh toán

Trước khi nhận hàng và thanh toán, khách hàng sẽ được quyền kiểm tra đơn hàng giao đúng sản phẩm và số lượng như đơn hàng đã đặt. Khách hàng lưu ý không thử hoặc dùng thử sản phẩm.

Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, khách hàng thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

Trường hợp khách hàng không ưng ý với sản phẩm, khách hàng có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, rang rang sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng khách hàng đã đặt.

Lưu ý: 

– Khi khách hàng kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi khách hàng kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho khách hàng kiểm tra hàng hóa, khách hàng vui lòng liên hệ với rang rang qua hotline: 090.689.4528 để được hỗ trợ.

– Khách hàng tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía khách hàng , rang rang rất tiếc không thể hỗ trợ khách hàng đổi – trả – bảo hành sản phẩm.