bg-hero

Cà phê của Rang Rang Coffee


Trong bối cảnh Việt Nam là nước xuất khẩu hạt cà phê với sản lượng đứng thứ hai thế giới và phần rất lớn là hạt cà phê thương mại (dùng để chiết xuất cafein cho gói 3-1). Trước tình hình đó, GuruGroup phát triển mô hình kinh doanh cà phê đặc sản, là nơi khách hàng có thể thưởng thức tất cả các loại hạt cà phê đặc sản trên thế giới song song với các hạt cà phê đặc sản của Việt Nam. Chính là các loại hạt tinh tuý nhất của mỗi mùa thu hoạch, sản lượng chỉ bẳng 1/10 so với hạt cà phê thông thường. Cho dù bạn thích cà phê rang đậm màu hay rang sáng màu, “single origin” hay “blend”, nếu bạn đang tìm kiếm loại cà phê ưa thích, chúng tôi sẽ giúp bạn.


Tiêu chuẩn hạt cà phê của Rang Rang Coffee được quy chuẩn hóa dựa trên thước đo để khách hàng dễ dàng nhận diện:
Rang Rang lựa chọn hạt cà phê luôn luôn vượt điểm tối thiểu theo thước đo chất lượng của hạt cà phê đặc sản. Điểm tối thiểu của hạt cà phê đặc sản là 80 và tối đa là 100. Rang Rang chỉ tuyển chọn những hạt trên 85 điểm hoặc hạt đạt giải của năm. Phần lớn hạt đều có giấy chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ “organic”.


Để đảm bảo tiêu chuẩn tươi mới của hạt cà phê, chúng tôi rang hạt với dưới 30kg mỗi mẻ và được giao đến tận tay khách hàng từ xưởng rang.


Cho dù là hạt trộn “blend” hay hạt đơn “single origin” , chúng đều được trải qua quy trình xử lý chất lượng như nhau. Đối với mỗi loại hạt cà phê trong menu của Rang Rang đều được thiết kế để có một “profile” hạt đạt hương vị gốc tốt nhất thông qua hệ thống chấm điểm ở mỗi lần “cupping”.


Chúng tôi rang theo từng đơn đặt hàng từ xưởng rang của chính mình trên khắp cả nước và sau đó là toàn cầu.